Luật sư và tư vấn viên, Dịch vụ khác, Tin tức

Dịch vụ tư vấn xin cấp visa – hộ chiếu nhanh

Dịch vụ tư vấn xin cấp visa – hộ chiếu

Hiện nay, nhu cầu xin cấp visa, hộ chiếu của người dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thủ tục cấp visa, hộ chiếu đặc biệt cho người nước ngoài tương đối phức tạp. Dịch vụ tư vấn xin cấp visa, hộ chiếu của Luật Nguyên Phát sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.
1/ Hộ chiếu (Passport) là gì?
Hộ chiếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân (Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam).
Các loại Hộ chiếu:

 • Loại phổ thông (Popular Passport): Được cấp cho công dân Việt Nam có thời hạn là 10 năm kể từ ngày cấp. Du học sinh và công dân định cư cũng được dùng loại này.
 • Hộ chiếu công vụ (Official Passport): Được cấp phép cho cá nhân trong cơ quan, chính phủ nhà nước đi công vụ ở nước ngoài.
 • Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Được cấp cho quan chức ngoại giao của chính phủ công tác ở nước ngoài.

Thủ tục làm Passport phổ thông:
+ CMND có thời hạn không hơn 10 năm kể từ ngày cấp.
+ Hộ khẩu thành phố hoặc KT3 đối với các bạn ở tỉnh.
+ 4 tấm hình 4×6 dành cho Passport. 
+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, bé phải được chứng thực của địạ phương nơi đang cư ngụ, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 4×6.

2/ Thị thực (Visa) là gì?
Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam).
@ Các loại Thị thực nhập cảnh: 

 • Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…
 • Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, gồm các loại thông dụng sau:
– Du lịch
– Công tác, làm việc.
– Kinh doanh.
– Điều trị, chữa bệnh.
– Lao động thời vụ.
– Học tập.
– Ngoại giao, chính trị. 

@ Thủ tục xin cấp Visa:

 • Đối với người Việt Nam muốn xin visa ra nước ngoài: Thủ tục cấp visa tùy theo quy định của quốc gia mà bạn muốn đến, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán quốc gia đó hoặc các công ty dịch vụ để được tư vấn thủ tục cụ thể.
 • Đối với người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam: Người đó phải ở các nước được miễn thị thực nhập cảnh hoặc có visa do đại sứ quán Việt Nam ở nước mà người đó cư ngụ cấp phép.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn xin cấp Visa, Hộ chiếu, công ty luật Luật Nguyên Phát còn tư vấn một số dịch vụ liên quan cho người nước ngoài tại Việt Nam như gia hạn Visa, hộ chiếu, giấy phép tạm trú, xin nhập quốc tịch Việt Nam… Với bất cứ nhu cầu hợp pháp nào của khách hàng, đội ngũ Luật Nguyên Phát của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tâm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn Luật Nguyên Phát:

 • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, Luật Nguyên Phát mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
 • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ Luật Nguyên Phát sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • Luật Nguyên Phát đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, Luật Nguyên Phát cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Luật Nguyên Phát vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Địa chỉ trụ sở: Tầng 4 Tòa nhà Tasco Building, Số 21A ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chi nhánh HCM: Số 68/1 ngõ 496 Dương Quảng Hàm, phường 6, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: luatnguyenphat107@gmail.com

Điện thoại: 1900 633 390

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 – 8:00 sáng đến 5:30 chiều

Website: luatnguyenphat.vn

5/5 - (6 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.