Hôn nhân và Gia đình, Luật sư và tư vấn viên, Tin tức

Dịch vụ Hồ sơ định cư diện vợ chồng

DỊCH VỤ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ DIỆN VỢ CHỒNG

Bảo lãnh là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng trong lĩnh vực di trú. Với sự phát triển của xã hội và sự tăng cường về di cư quốc tế, việc vợ chồng đoàn định cư ở một quốc gia khác ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, tại Luật Nguyên Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ để vợ chồng để đoàn tụ và thường trú vĩnh viễn ở nước ngoài (“Dịch vụ”).

Với Dịch vụ trên, chúng tôi cam kết đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong tất cả và xuyên suốt quá trình để vợ chồng bạn có thể đoàn tụ một cách nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng quá trình này có thể đầy thách thức, nhưng với sự kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ nhân sự tại Luật Nguyên Phát, mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng.

💼 Luật Nguyên Phát sẽ thực hiện toàn bộ các công việc sau nhằm đảm bảo quá trình định cư của khách hàng suôn sẻ và thành công:

1️⃣ Tư vấn chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm sẽ lắng nghe mục tiêu và nhu cầu của khách hàng, cung cấp thông tin cần thiết và hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng quy trình cần thiết để Hồ sơ được Cơ quan có thẩm quyền chấp thuận.

2️⃣ Xếp hạng và chuẩn bị hồ sơ: Chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá trường hợp, hoàn cảnh của khách hàng, từ đó, chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu cần thiết và các tài liệu bổ sung nhằm mục tiêu để hồ sơ của Khách hàng là tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá/chứng nhận lãnh sự các tài liệu (nếu cần thiết), liên hệ để khám sức khoẻ theo yêu cầu của cơ quan di trú….

3️⃣ Đại diện nộp và xử lý hồ sơ: Với sự hiểu biết sâu sắc về quy trình và yêu cầu pháp lý, chúng tôi sẽ thực hiện việc trao đổi, giao tiếp với các cơ quan có thẩm quyền, thay mặt đóng các khoản phí, lệ phí theo quy định, xử lý hồ sơ và giám sát tiến độ hồ sơ của Khách hàng.

4️⃣ Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn: Luật Nguyên Phát sẽ hướng dẫn cho Khách hàng cách thức trả lời các câu hỏi phỏng vấn, cách thức ứng xử khi tiếp xúc với Cơ quan có thẩm quyền. Bởi lẽ, ngoài việc nắm rõ các thông tin trong hồ sơ của bạn, bạn phải trả lời tất cả các câu hỏi mà Viên chức lãnh sự đưa ra. Biết được điều đó, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được cung cấp những kinh nghiệm phỏng vấn tốt nhất nhằm mang đến cho bạn một sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý cũng như cách xử lý các tình huống phát sinh để đạt được kết quả phỏng vấn tốt nhất.

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng quy trình định cư của bạn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ và dễ dàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và nhận báo giá!

Đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.