Shopping cart

close

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC

Dịch vụ tư vấn du học với chi phí từ 5.000.000đ. Miễn phí tư vấn điều kiện, hồ sơ và thủ tục thành lập công ty tư vấn du học. Với chi phí trên, Luật Nguyên Phát sẽ thay bạn hoàn thành tất cả thủ tục pháp lý phức tạp để doanh nghiệp có thể hoạt động tư vấn du học hợp pháp.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC

Kinh doanh dịch vụ tư vấn du học là ngành nghề có điều kiện, do đó để được cấp phép tư vấn du học, bạn bắt buộc phải hoàn tất 2 thủ tục pháp lý gồm: Đăng ký thành lập công ty tư vấn du học; Xin giấy phép tư vấn du học (giấy phép con).

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC TẠI LUẬT NGUYÊN PHÁT

0 +
Khách hàng sử dụng dịch vụ
5/5

5 LÝ DO NÊN CHỌN LUẬT NGUYÊN PHÁT

Luật Nguyên Phát là một trong những công ty luật nhiều kinh nghiệm. Đồng hành pháp lý – vững bước thành công. Cung cấp dịch vụ pháp lý cho các đối tác trong và ngoài nước

Luật Nguyên Phát có đội ngũ luật sư dày kinh nghiệm và chuyên nghiệp, được đào tạo tại các cơ sở có uy tín trong nước và quốc tế. Luôn sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi tính chuyên môn cao.

Luật Nguyên Phát với sự tận tâm trong từng hoạt động, Chúng tôi đã đang cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao. Nhận được sự hài lòng của hơn 2000+ khách hàng và giải quyết được vụ việc phức tạp.

Luật Nguyên Phát cam kết cung cấp các dịch vụ trọn gói với chi phí tốt nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết không chi phí phát sinh.

Sau khi sử dụng dịch vụ pháp lý của Chúng tôi, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:
– Giảm 10% cho phí dịch vụ tiếp theo
– Hoặc giảm 5% nếu lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC XIN GIẤY PHÉP TƯ VẤN DU HỌC

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI

5/5 - (66 votes)
vi Vietnamese
X